Tặng nhà tình nghĩa cho bà Điểu Thị Cách xã Thống Nhất.

Thứ sáu - 16/12/2016 16:32 482

Tặng nhà tình nghĩa cho bà Điểu Thị Cách xã Thống Nhất.

Ngày 14/12, hội Nạn nhân chất độc da cam Đi ô xin tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Điểu Thị Cách, dân tộc Xê Tiêng là Vợ của Liệt Sỹ Điểu Ong đã tái giá, đồng thời cũng là nạn nhân chất độc da cam đi ô xin, ngụ tại thôn 2 xã Thống Nhất.

Dự lễ trao tặng có ông Bùi Xuân Kim chủ tịch hội hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin tỉnh Bình Phước; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội; hội Nạn nhân chất độc da cam Đi ô xin; hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Thống Nhất.

Căn nhà cấp 4 diện tích 60 mét vuông, kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Trong đó, hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin tỉnh Bình Phước vận động công ty thép An Hưng Tường và thép Việt Mỹ hỗ trợ 50 triệu đồng; UBND xã Thống Nhất hỗ trợ 15 triệu đồng còn lại gia đình góp thêm.

Ông Bùi Xuân Kim chủ tịch hội hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin tỉnh Bình Phước cho biết: đây là căn nhà tình nghĩa thứ 8 của Hội vận động tặng hội viên khó khăn về nhà ở, hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà tranh tre đối với hội viên nạn nhân chất độc da cam toàn tỉnh, trong năm 2016.

Quang Minh.