BÙ ĐĂNG CÒN TRÊN 6000 HỘ CẦN HỖ TRỢ TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017.

Thứ sáu - 16/12/2016 16:43 467

BÙ ĐĂNG CÒN TRÊN 6000 HỘ CẦN HỖ TRỢ TRONG  DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017.

Trong dịp tết Đinh Dậu 2017 sắp tới, Trên địa bàn huyện còn trên 6000 hộ cần được hỗ trợ và tặng quà tết. Trong đó, UBND huyện trích ngân sách tặng trên 1000 phần quà cho các đối tượng chính sách, người có công, gia đình liệt sỹ tiêu biểu, thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành cách mạng…Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn trên 5000 hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người mù và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ và tặng quà trong dịp tết.
UBND huyện kêu gọi các đơn vị, các tổ chức kinh tế, xã hội, từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, các công ty cao su, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện có quy mô sản xuất kinh doanh lớn và hoạt động kinh tế hiệu quả phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đồng cảm chia sẽ, chung tay góp sức cùng với các cấp chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người nghèo góp phần giúp đỡ các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người mù, hộ dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón tết cổ truyền Đinh Dậu vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

ANH THẮNG