UBND HUYỆN BÙ ĐĂNG BÀN GIAO ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ BÌNH MINH.

Thứ năm - 08/12/2016 08:50 889

UBND HUYỆN BÙ ĐĂNG  BÀN GIAO ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ BÌNH MINH.

Nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương UBND huyện Bù Đăng  phối hợp Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện vừa tổ chức Lễ bàn giao Đài truyền thanh cơ sở cho UBND xã Bình Minh.

Tại lễ bàn giao, UBND huyện đã bàn giao cho UBND xã 1 cột ăng ten cao 21m; 1 máy phát sóng FM tần số 54 - 68 MHz công suất 30W; 20 bộ thu FM tự động kỹ thuật số công suất 30- 50W; 1 đài casstte; 55 loa nén 25W với mức đầu tư trên 300 triệu đồng. Đây là hệ thống Đài truyền thanh cơ sở thứ 15 trên địa bàn huyện được đầu tư nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành của cán bộ xã; phát huy nội lực, sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn từ chương trình, dự án, chính sách; nâng cao khả năng tiếp thu, tiếp cận thông tin phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, khoa học kỹ thuật phục vụ người dân vùng sâu vùng xa, rút ngắn khoảng cách về đảm bảo thông tin và hưởng thụ thông tin, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân.

MỸ HIỆP