BÙ ĐĂNG BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG ĐÀI TRUYỀN THANH – TRUYỀN HÌNH HUYỆN

Thứ năm - 24/11/2016 07:56 721

BÙ ĐĂNG  BỔ NHIỆM  PHÓ TRƯỞNG  ĐÀI TRUYỀN THANH – TRUYỀN HÌNH HUYỆN

Chiều ngày 22/11. Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì  lễ trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Lê Đức Tú – Phó chánh văn phòng HĐND – UBND huyện được Sở Nội vụ điều động đến nhận công tác tại Đài Truyền Thanh – Truyền hình huyện, với chức danh Phó trưởng Đài Truyền Thanh – truyền hình huyện Bù Đăng. Dự buổi lễ có Phó ban tổ chức huyện ủy Lê Văn Tân, Phó chủ tịch HĐND huyện Bùi Ngọc Hân, lãnh đạo phòng Nội vụ, văn phòng  UBND huyện và cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình.

Tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã chúc mừng Phó Trưởng Đài truyền thanh – Truyền hình huyện. Chủ tịch huyện yêu  cầu cá nhân đồng chí Lê Đức Tú trên lĩnh vực công tác mới không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,  cùng với Cán bộ và Nhân viên Đài Truyền Thanh – Truyền hình huyện đoàn kết, thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chỉ thị, nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Lê Đức Tú cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đối với cá nhân đồng chí và tập thể cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện trong thời gian qua; đồng thời hứa sẽ cùng tập thể cán bộ công nhân viên chức Đài TT- TH tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MỸ HIỆP