UBND huyện Bù Đăng bổ nhiệm lại Cán bộ.

Thứ hai - 08/04/2024 20:00 83

UBND huyện Bù Đăng bổ nhiệm lại Cán bộ.

Sáng nay 8-4, Đồng chí Vũ Văn Mười – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ tại các phòng ban thuộc UBND huyện.
Đồng chí Vũ Văn Mười – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Bù Đăng phát biểu tại buổi lễ trao quyết định.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND huyện, Trưởng phòng Nội vụ huyện Bù Đăng Trần Ngọc Công đã thông qua quyết định về việc bổ nhiệm lại đối với ông Võ Ngọc Hoàng Vũ giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng, bổ nhiệm lại ông Nguyễn Văn Quyết giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Bù Đăng.
Đồng chí Vũ Văn Mười – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại.
Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục nhìn nhận lại nhưng ưu, khuyết điểm, những điểm mạnh và những mặt còn hạn chế của bản thân trong quá trình công tác, đúc rúc kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn, chủ động và quyết tâm đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của huyện nhà theo từng lĩnh vực phụ trách.
Mỹ Hiệp