Viettel Bù Đăng phối hợp triển khai mục tiêu “ 4 phủ”

Thứ bảy - 04/05/2024 15:29
Viettel Bù Đăng phối hợp triển khai mục tiêu “ 4 phủ”

Thực hiện Kế hoạch 128, ngày 04/4/2024 của UBND tỉnh Bình Phước và Kế hoạch số 78, ngày 10/4/2024 của UBND huyện Bù Đăng về thực hiện đợt cao điểm "90 ngày, đêm" triển khai mục tiêu "4 phủ" trên địa bàn tỉnh Bình Phước từ ngày 04/4 đến ngày 03/7/2024.

Viettel Bù Đăng ra quân chiến dịch chuyển đổi số máy 2G lên máy 4G

Theo đó, bắt đầu từ ngày 15/4 Viettel Bù Đăng phối hợp với UBND 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bù Đăng tổ chức thực hiện Lễ ký kết phối hợp triển khai các hoạt động chuyển đổi số năm 2024 và ra quân chiến dịch chuyển đổi máy 2G lên 4G, hướng dẫn người dân thực hiện kích hoạt VNeID, thiết lập tài khoản dịch vụ công và cài đặt aap Bình Phước Today, trong đó tập trung thực hiện các chỉ tiêu “ 4 phủ”.

Viettel Bù Đăng ký kết phối hợp triển khai các hoạt động chuyển đổi số năm 2024

Để phối hợp thực hiện có hiệu quả mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn huyện Bù Đăng, với trách nhiệm là một doanh nghiệp viễn thông, Viettel Bù Đăng đã chủ động xây dựng kế hoạch, thành lập 04 đội mỗi đội phụ trách 04 xã, phân công các thành viên phối hợp với Ban công an các xã, thị trấn, hỗ trợ nghiệp vụ, hướng dẫn cho thành viên các tổ công nghệ số cộng đồng của xã và thôn, ấp thực hiện kích hoạt VNeID mức độ 2, thiết lập tài khoản dịch vụ công, đăng kí sử dụng sim chính chủ cài đặt chữ ký số và aap Bình Phước Today.

Nhân viên Viettel Bù Đăng hướng dẫn người dân kích hoạt VNeID và cài đặt chữ ký số

Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm của lãnh đạo Viettel Bù Đăng và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến các xã, thị trấn, thôn ấp, tính đến thời điểm hiện nay (4/5), Viettel Bù Đăng đã hướng dẫn người dân sử dụng sim chính chủ tích hợp chữ ký số được 7.037/43.888 chỉ tiêu, đạt tỉ lệ 16,03%./.
                                                                                         Phú Quang