Lãnh đạo huyện Bù Đăng quyết tâm không đề người dân thiếu nước sinh hoạt.

Thứ ba - 23/04/2024 19:21 39
“Quyết không để người dân thiếu nước sinh hoạt”. Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười trong buổi kiểm tra, làm việc với Chính quyền địa phương và Nhà máy nước Thọ Sơn về tình hình thiếu nước sinh hoạt tại thôn Sơn Tùng xã Thọ Sơn chiều 22-4.
Lãnh đạo huyện Bù Đăng quyết tâm không đề người dân thiếu nước sinh hoạt.
Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười cùng đoàn kiểm tra, khảo sát tại Nhà máy nước Thọ Sơn.
Thôn Sơn Tùng,  nơi có 85 hộ dân đang thiếu nước sinh hoạt do nắng, nóng kéo dài, nguồn nước tự nhiên trên địa bàn không còn, giếng đào, giếng khoang sâu 100m nhưng vẫn không có nước, hệ thống ống dẫn từ Nhà máy nước Thọ Sơn đến nay chỉ cung cấp được một phần dọc theo Quốc lộ 14 khiến đời sống các hộ dân thôn Sơn Tùng  nhân dân gặp nhiều khó khăn.
Đoàn khảo sát khu vực đường ống dẫn nước đi qua..
Phát biểu tại buổi kiểm tra Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười đề nghị lãnh đạo xã Thọ Sơn phối hợp với các phòng, ban có liên quan sớm có báo cáo cụ thể trình UBND huyện và các cơ quan cấp trên. Đồng thời phối hợp Nhà máy nước Thọ Sơn  nhanh chóng tiến hành lắp đặt đường ống dẫn nước, kịp thời giải quyết khó khăn cho các hộ dân, nhất định “ Không để người dân Thiếu nước sinh hoạt”.
Mỹ Hiệp