Trường Mẫu giáo Thanh Bình đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Chủ nhật - 14/04/2024 15:33 49

Trường Mẫu giáo Thanh Bình đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Sáng ngày 12 - 4, Trường Mẫu giáo Thanh Bình, xã Đường 10, huyện Bù Đăng long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.
bà Vũ Thị Kim Huệ - Phó Trưởng phòng GDTH, MN, Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Văn Lưu – UVTV, PCT.UBND huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.
Đến dự và chúc mừng buổi lễ có bà Vũ Thị Kim Huệ - Phó Trưởng phòng giáo dục tiểu học, mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước; ông Nguyễn Văn Lưu – UVTV, PCT.UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, phòng chuyên môn huyện Bù Đăng; lãnh đạo Đảng ủy Chính quyền địa phương xã Đường 10, Ban giám hiệu các trường trên địa bàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh.
Các đại biểu dự lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.
Tại buổi lễ, trưởng phòng GD&ĐT Nguyễn Văn Phát công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước và  Sở GD&ĐT tỉnh về trao Bằng công nhận trường Trường Mẫu giáo Thanh Bình đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và bằng chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.
Trường Mẫu giáo Thanh Bình được thành lập tnăm 2006, thời điểm thành lập nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị thiếu và nhiều khó khăn khác. 18 năm qua tập thể hội đồng sư phạm nhà trường không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục, tự học, tự rèn, đoàn kết xây dựng tập thể nhà trường, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh các tổ chức, đoàn thể được vững mạnh, xuất sắc. Các tiêu chí, tiêu chuẩn, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên. Các phòng học, phòng phục vụ học tập, khối phòng hành chính quản trị được đầu tư xây dựng khang trang, đảm bảo theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phong phú. Trong những năm qua, việc thực hiện Chương trình giáo dục luôn được trú trọng, đảm bảo chất lượng theo quy định. Đội ngũ giáo viên thực hiện linh hoạt các phương pháp, nội dung giáo dục phù hợp với trẻ, các hoạt động giáo dục trong và ngoài lớp học được tổ chức bằng nhiều hình thức đảm bảo an toàn, lành mạnh, thân thiện, phù hợp với nhu cầu, khả năng của trẻ, tỷ lệ chuyên cần bé khỏe, bé ngoan đạt theo quy định, tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%.
Với những kết quả đạt được, Trường Mẫu giáo Thanh Bình vinh dự được đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn, để cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong thời những năm tiếp theo.
ông Nguyễn Văn Lưu – UVTV, PCT.UBND huyện tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể và các cá nhân.
Dịp này, UBND huyện khen thưởng 01 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
                                                                        Đỗ Huấn.