Trường Mẫu giáo Hoa Mai đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ bảy - 16/12/2023 18:35 354

Đại biểu dự buổi lễ

Sáng 15-12, Trường Mẫu giáo Hoa Mai (xã Bình Minh, huyện Bù Đăng) tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và chứng nhận kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 2.

Đại biểu dự buổi lễ
Thành lập năm 2006, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn thi đua tích cực và tham gia tốt các phong trào do cấp trên phát động, trường có nhiều Giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh – huyện, các cháu học giỏi, chăm ngoan. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu  “ Trường tiên tiến” và được UBND huyện tặng Giấy khen. Trong những năm qua nhà trường đã tạo được uy tín trong công tác Giáo dục, là địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh và học sinh. Song song với công tác dạy và học, nhà trường đặc biệt chú trọng việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện kĩ năng, ý thức bảo vệ môi trường, chấp hành pháp luật thông qua các hoạt động đa dạng, phong phú để học sinh được vui chơi, rèn luyện với phương châm “ Chơi mà học – học mà chơi.
Phó chủ tịch UBND huyện Thị Diệu Hiền phát biểu tại buổi lễ.
Cô Trần Thị Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
\Lãnh đạo ngành Giáo dục& đào tạo Bình Phước, huyện Bù Đăng trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và chứng nhận kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 2 cho Cô – trò nhà trường.
Sau 5 năm ( 2018-2023) nỗ lực phấn đấu theo các tiêu chí, ngày 23/10/2023 nhà trường  được Sở Giáo dục đào tạo Bình Phước quyết định đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 nhà trường vinh dự và tự hào đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo huyện trao trao Giấy khen của UBND huyện Bù Đăng cho 1 tập thể, 6 cá nhân có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.
MỸ HIỆP