Bù Đăng: Trao tặng 120 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Đồng Nai

Thứ sáu - 26/04/2024 13:49 102
Trước tình hình hạn hán kéo dài đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sản xuất, sinh hoạt của bà con nhân xã Đồng Nai nhất là số hộ dân là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già cô đơn có nguy cơ thiếu đói. Với tinh thần tình người, nghĩa đồng bào, lá lành đùm lá rách, cùng chia sẻ đồng cảm với hoàn cảnh của bà con.
Đông đảo các hộ dân đến nhận quà
 Sáng ngày 26 -4, đoàn thiện nguyện của gia đình anh Huỳnh Hiếu Trung Phường Tân Định, Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã phối hợp với UBND xã Đồng Nai trao tặng 120 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã.

Các thành viên đoàn thiện nguyện trao tặng những phần quà cho các hộ dân xã Đông Nai
Đại diện lãnh đạo xã Đồng Nai trao thư cảm ơn cho đoàn thiện nguyện
Tại buổi trao quà, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 120 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng bao gồm: gạo, mì tôm, đường, bột ngọt, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá các phần quà là 48 triệu đồng do gia đình anh Hiếu phát tâm.
Niềm vui của các hộ dân khi được nhận quà từ nhà hảo tâm
Những phần quà là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của gia đình anh Huỳnh Hiếu Trung và các mạnh thường quân nhằm giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội của xã Đồng Nai,huyện Bù Đăng cố gắng chăm lo phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống để vươn lên thoát nghèo với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”./.
                                                                                      Phú Quang