Bù Đăng: Tổ chức Cuộc thi “Đường đến thành công” năm 2024

Chủ nhật - 21/01/2024 08:44 348

Bù Đăng: Tổ chức Cuộc thi “Đường đến thành công” năm 2024

Hôm nay 20-1, trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Huyện đoàn Bù Đăng tổ chức Cuộc thi “Đường đến thành công” năm 2024 cho học sinh khối trường THPT trên địa bàn huyện. Về tham dự có Tiến sĩ Võ Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Đào Thị Quế - Bí thư huyện đoàn Bù Đăng.
Bí thư huyện đoàn Bù Đăng Đào Thị Quế trao hoa và quà cho trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tham gia cuộc thi, 12 đội thi đến từ 06 trường THPT trên địa bàn huyện cùng nhau tranh tài qua các chặng thi vô cùng sôi nổi như: Thách thức khởi đầu, Chinh phục ẩn số, Đối đầu thử thách. Tại các vòng thi, các đội tham gia dự thi đã xuất sắc trả lời các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra bằng hình thức bấm chuông và đặt ngôi sao may mắn, trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung kiến thức về khoa học tự nhiên – kỹ thuật, khoa học xã hội, thể thao – văn hóa – nghệ thuật, ngoài ra các bạn còn được tìm hiểu về truyền thống lịch sử, địa lý, văn hóa và niềm tự hào của quê hương Bù Đăng – Bình Phước.
Các bạn học sinh tham gia cuộc thi.
Các bạn học sinh tham gia cỗ vũ.
 Qua 1 ngày tranh tài  sôi nổi, hào hứng, kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và trao các giải:  Bình chọn, Phong cách, Ấn tượng, Đoàn kết,  giải khuyến khích và nhất, nhì ba cho các đội thi. Trong đó Đoàn trường THPT Thống Nhất  xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.
Đại diện trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh và Bí thư huyện đoàn Bù Đăng trao giải nhất cho trường THPT Thống Nhất.
Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với Thầy cô và học sinh các trường THPT tham gia cuộc thi.
Cuộc thi “Đường đến thành công” năm 2023 tại Bù Đăng đã tạo ra sân chơi ngoại khóa lành mạnh, mang lại nhiều kiến thức bổ ích, cơ hội giao lưu, kết nối giữa các bạn học sinh tại các trường THPT trên địa bàn huyện. Qua đó, trang bị kỹ năng, tạo động lực để các bạn học sinh tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, tự tin, năng động trong cuộc sống./.
MỸ HIỆP