Bù Đăng: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024

Chủ nhật - 21/04/2024 22:15 65

Bù Đăng: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024

Chiều ngày 20/4, UBND huyện Đăng, tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024. Ông Trần Văn Phương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội thi.
Tham gia hội thi có 112 thí sinh đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội dự thi phải trải qua 2 phần gồm: Thi lý thuyết, trả lời câu hỏi về kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phần thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Ông Trần Văn Phương – HUV, PCT.UBND huyện Bù Đăng phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi nhằm tạo khí thế thi đua sôi nối trong phong trào toàn dân tham gia PCCC. Đồng thời là dịp để nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc “Tổ liên gia an toàn PCCC”; đưa hoạt động của các “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại các xã, thị trấn đi vào thực chất; phát huy có hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư.
Ông Trần Văn Phương – HUV, PCT.UBND huyện cùng lãnh đạo Công An Huyện dự và chỉ đạo hội thi
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải cá nhân và 03 giải toàn đoàn, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển xã Minh Hưng; giải nhì thuộc về đội tuyển xã Đường 10; giải ba thuộc về xã Phú Sơn.
Một số hình ảnh cuộc thi: