Bù Đăng: 07 sản phẩm được trao giải sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII

Thứ sáu - 29/12/2023 14:05 458

Bù Đăng: 07 sản phẩm được trao giải sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII

Chiều 28-12, UBND huyện Bù Đăng tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Bù Đăng lần thứ VIII, năm 2022-2023.
Hội thi đã nhận 50 sản phẩm, mô hình dự thi. Ban giám khảo chấm sơ khảo và chọn 17 sản phẩm, mô hình, giải pháp tham gia vòng thi chung khảo cấp huyện. Qua chấm chung khảo, đã có 07 sản phẩm, mô hình được trao giải thuộc 3 lĩnh vực. Trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.
Phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Bù Đăng lần thứ VIII, năm 2023-2024
Trong  đó 03 giải khuyến khích được trao cho các tác giả Hoàng Đình Hiếu – Giáo viên trường THCS Phan Bội châu, TT Đức Phong – sản phẩm dụng cụ hỗ trợ thi công lắp đặt điện nước trong lĩnh vực xây dựng; tác giả Lý Công Tùng – Giáo viên trường THCS Trần Văn Ơn xã Bom Bo – sản phẩm bộ dụng cụ hỗ trợ dạy học môn Giáo dục thể chất; Tác giả Nông ích Sơn – Giáo viên trường THCS Quang trung xã Phú Sơn – sản phẩm phần mềm mô phỏng vẽ góc khi biết số đo. Giải ba thuộc về các tác giả Hồ Đức Huy – Giáo viên trường THCS Trần Văn Ơn xã Bom Bo và Nguyễn Quyết Thắng – Giáo viên trường THCS Chu Văn An xã ĐakNhau với các tác phẩm Dây đàn hồi và máy phun thuốc sử dụng năng lượng Mặt trời. Giải nhì thuộc về sản phẩm, mô hình áp dụng công nghệ số vào công tác Giảng dạy vật lý ở trường THCS của tác giả Tô Thị Thanh Trâm – Giáo viên trường THCS Phan Bội Châu TT Đức Phong.  Giải nhất hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Bù Đăng lần thứ VII năm 2022-2023 thuộc  lĩnh vực nông lâm với tác phẩm Kiềng đa năng đỡ chén mũ cao su của tác giả Vi Văn Năng – Thôn 6 xã Đăng Hà huyện Bù Đăng.
Một số hình ảnh tại lễ trao giải

Tại lễ trao giải Phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương cũng phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Bù Đăng lần thứ VIII, năm 2023-2024.
MỸ HIỆP