Ban dân tộc tỉnh Bình Phước tặng quà cho các hộ dân tộc thiểu số nghèo xã Thống Nhất và xã Đăng Hà.

Thứ hai - 07/01/2019 15:50 75 0

Sáng nay ngày 7/1, đoàn công tác của tỉnh do ông Ma Ly Phước, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban dân tộc tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Thống Nhất và Đăng Hà huyện Bù Đăng. Cùng tham gia với đoàn có UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý.

Tại các xã, ông Ma Ly Phước Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban dân tộc tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các hộ dân, qua đây ông cũng mong bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở 2 xã sẽ cố gắng lao động, sản xuất phát triển kinh tế từng bước thoát nghèo, tiếp tục giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với nhau, góp phần cùng với chính quyền địa phương xây dựng xã nhà ngày càng phát triển
Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 100 phần quà cho bà con hộ dân tộc thiểu số nghèo của xã Thống Nhất và Đăng Hà. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: 20 ký gạo và các nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị các phần quà là 50 triệu đồng, kinh phí trích từ nguồn nghiệp vụ ngành của Ban dân tộc tỉnh.
Những phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với bà con dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn tỉnh, giúp các hộ dân có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần.

Anh Thắng