Bàn giao căn nhà nghĩa tình, Hội cựu CAND tỉnh

Thứ ba - 23/04/2024 19:10 31

Bàn giao căn nhà nghĩa tình, Hội cựu CAND tỉnh

Sáng ngày 21-4, Hội cựu Công an nhân dân tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Bù Đăng tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Điểu KRang, thuộc Sơn Thành, xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.
Ông Trần Thắng Phúc, nguyên giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội cựu công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mươi thực hiện nghi lễ khánh thành căn nhà
Dự lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; ông Trần Thắng Phúc, nguyên giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội cựu công an tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện huyện Bù Đăng.
Ông Điểu Krang chụp hình lưu niệm cùng các lãnh đạo dự lễ bàn giao nhà
Ngôi nhà có tổng diện tích 80 mét vuông, được xây kiên cố, tường gạch, trần la phông thạch cao, nền gạch men, cửa kính và công trình nhà vệ sinh riêng biệt. Căn nhà có tổng trị giá hơn 280 triệu động, trong đó Hội cựu Công an nhân dân vận động vận động từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh quyên góp 250 triệu đồng.
Các đại biểu dự lễ bàn giao nhà
Gia đình ông Điểu Krang là hộ có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh trật tự tại địa bàn vùng dân tộc thiểu số từ những năm sau ngày giải phóng, thống nhất đất nước đến nay. Căn nhà là món quà ý nghĩa nhằm tri ân công lao của ông Điểu Krang và gia đình đối sự nghiệp giữ gìn bảo vệ anh ninh tổ quốc trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi lễ bàn giao, nhiều tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân cũng đã trao nhiều phần quà ý nghĩa từ tiền mặt đến các vật dụng gia đình.
                                                                                                Đỗ Huấn.