LĐLĐ huyện Bù Đăng tổ chức Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn Tỉnh – huyện, thông tin nhanh kết quả Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Thứ năm - 07/12/2023 19:05 553

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước quán triệt, triển khai các chuyên đề tại Hội nghị.

Hôm nay 7-12, Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn Tỉnh Bình Phước – huyện Bù Đăng, thông tin nhanh kết quả Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, gần 200 đại biểu là ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện và Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trong toàn huyện tham dự hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được ban tổ chức triển khai, quán triệt các chuyên đề về: Nghị quyết Đại hội công đoàn tỉnh Bình Phước – huyện Bù Đăng, nhiệm kỳ 2023-2028; chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn tỉnh Bình Phước – huyện Bù Đăng, nhiệm kỳ 2023-2028. Ngoài ra các đại biểu còn được thông tin nhanh về kết quả Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và được tập huấn sử dụng phần mềm kế toán dành cho kế toán Công đoàn.
Đại biểu tham dự Hội nghị.
Qua Hội nghị giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp trong huyện nắm vững về những quan điểm, những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Công đoàn Tỉnh Bình Phước – huyện Bù Đăng. Qua đó, nâng cao nhận thức, áp dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn vững mạnh trong tình hình mới./.
MỸ HIỆP