150 phần quà đến với hộ khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo tại xã Bom Bo.

Thứ tư - 05/09/2018 07:56 30 0
Chiều ngày 01/9 tại chùa Thanh An (xã Bom Bo, Bù Đăng), Chùa Thanh An phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Bù Đăng và Hội thiện nguyện Thiện Tâm (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức thăm và tặng quà cho 150 hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo trên địa bàn xã Bom Bo.
150 phần quà đến với hộ khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo tại xã Bom Bo.

Tại buổi tặng quà, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên mọi người vươn lên trong cuộc sống và tặng những phần quà thật ý nghĩa. Mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng gồm: Đường, sữa, bột ngột, 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, cặp sách đi học, áo quần, nhu yếu phẩm hàng ngày và 50.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng 52 triệu đồng từ nguồn vận động của các thành viên và các mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh.
Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của các thành viên Hội thiện nguyện Thiện Tâm với mong muốn chia sẽ khó khăn cho các gia đình yếu thế trong xã hội để họ tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Lê Hoàng